Trường THPT Thành Sen: 2 giáo viên được công nhận danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi THPT cấp tỉnh năm học 2020- 2021, ngày 10/3, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã trao quyết định công nhận danh hiệu giáo viên giỏi cho 184 thầy cô. (Trong đó có 07 giải Nhất, 39 giải Nhì, 59 giải Ba, 79 giải Khuyến)
          Tại hội thi , các giáo viên trải qua 3 phần thi: sáng kiến kinh nghiệm hoặc đề tài nghiên cứu khoa học sự phạm ứng dụng, kiểm tra năng lực và thi giảng dạy.
          Tham dự kỳ thi giáo viên giỏi tỉnh năm nay, Trường THPT Thành Sen có 03 giáo viên: Thầy giáo Nguyễn Văn Hiếu - Môn Hóa học, cô giáo Võ Thị Hải Yến - Môn Vật lí và cô giáo Phan Thị Hoa - Môn Tin học. Kết thúc hội thi, có 2 giáo viên đạt giải và được công nhận là giáo viên giỏi tỉnh: Thầy giáo Nguyễn Văn Hiếu, giải KK, cô Võ Thị Hải Yến đạt giải  Ba. (Kèm theo Quyết định số 139/QĐ-SGDĐT ngày 10/3/2021 của Giám đốc Sở GDĐT Danh-sach-kem-theo-QD-GVDG.pdf).
            Với thành tích đạt được qua hội thi, BGH trường THPT Thành Sen đặt nhiều niềm tin vào quá trình giảng dạy và cống hiến của các thầy cô giáo cho học sinh cũng như sự lan toả tinh thần tự học tự bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ của các đồng nghiệp khác.

Năm 2021 : 13.710