TRƯỜNG THPT THÀNH SEN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 8 - NĂM 2021

          Thực hiện Công văn số 432/SGDĐT-GDTX&CN của Sở Giáo dục và Đào tạo, ngày 19/4/2021 trường THPT Thành Sen tổ chức “Ngày hội đọc sách” hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 8 (21/4/2021).

          “Ngày hội đọc sách” có sự tham gia của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo là cán bộ giáo viên nhà trường và gần 900 em học sinh đến từ các chi đoàn.

          

 

          "Ngày hội đọc sách" đã giới thiệu đến đọc giả một số tác phẩm thơ, văn nổi tiếng của các nhà văn, nhà thơ vừa mang tính nghệ thuật và tính nhân văn sâu sắc.

         

         Sách luôn là kho tri thức vô tận, là người bạn thân thiết của con người. Tuy nhiên, cuộc sống càng hiện đại cùng với sự phát triển của Internet và sức cám dỗ từ Facebook, Zalo hay các trang Web giải trí và những trò chơi điện tử đã làm cho giới trẻ có thói quen sử dụng các thiết bị điện thoại hay laptop mà quên đi thói quen đọc sách.

          Ý thức được tầm quan trọng của sách, trong thời gian quan trường THPT Thành Sen đã xây dựng thư viện nhà trường khang trang, hiện đại. Hiện nay thư viện có gần 4000 đầu sách với thể loại phong phú không chỉ phục vụ cho việc dạy học mà còn phục vụ cho tham khảo.

          “Ngày hội đọc sách” như một thông điệp nhắc nhở các bạn học sinh trường THPT Thành Sen hãy tạo thói quen đọc sách mỗi ngày để nuôi dưỡng niềm đam mê và bồi đắp cho tâm hồn mình những cảm xúc tốt đẹp. Những giá trị từ sách giúp con người ta hướng tới chân - thiện – mĩ và thắp sáng nguồn tri thức vô tận cho chúng ta.

Tác giả: Ban truyền thông
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 69
Tháng 06 : 1.851
Năm 2021 : 17.484