Trường THPT Thành Sen tập huấn công tác coi thi Kỳ thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021

Chiều ngày 14/4 , Trường THPT Thành Sen tổ chức hội nghị tập huấn công tác coi thi kỳ thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 cho toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên thực hiện nhiệm vụ tại kỳ thi. Thầy giáo Đoàn Minh Điền, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch hội đồng coi thi trực tiếp triển khai quy chế. Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm, Hiệu trưởng Đại học Hà Tĩnh; cô Đặng Thị Hồng Ngọc, Phó hiệu trưởng trường I school cùng tham gia hội nghị.

Đồng chí Đoàn Minh Điền, Hiệu trưởng, Trưởng ban coi thi tại điểm thi THPT Thành Sen tập huấn Quy chế coi thi

Tham dự còn có đại diện lãnh đạo trường TH-THCS-THPT Đại học Hà Tĩnh, trường ISchool Hà Tĩnh và toàn thể CB, GV trường THPT Thành Sen

Hội nghị tập huấn diễn ra với các nội dung: Phổ biến quy chế thi tốt nghiệp THPT và hướng dẫn công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2021; nghiên cứu Thông tư 05: sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi tốt nghiệp THPT ban hành kèm theo Thông tư số 15/2020/TT-BGD ĐT ngày 26/5/2020 của Bộ trưởng Bộ GDĐT.
              Hội đồng thi tại trường THPT Thành Sen có 19 phòng thi với 441 thí sinh. Kỳ thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra trong hai ngày 15,16/4. ( Sáng 15/4 thi môn Văn, chiều thi Toán. Ngày 16/4, sáng thi các môn tổ hợp, buổi chiều thi Ngoại ngữ). Ngày 17/4 Hội đồng chấm thi bắt đầu làm việc.

Tác giả: Ban truyền thông
Năm 2021 : 13.710