Tổ Ngoại ngữ, Trường THPT Thành Sen: tổ chức Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm giọng hát hay tiếng Anh năm 2021”

Được sự nhất trí của Ban Giám Hiệu và sự giúp đỡ Đoàn trường, sáng ngày 05 tháng 04 năm 2021, tổ Ngoại Ngữ tổ chức vòng Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm giọng hát hay tiếng Anh 2021” mùa thứ nhất với mục đích giúp học sinh có thêm cơ hội được thể hiện đam mê, yêu thích đối với môn Tiếng Anh.

Hai MC Quỳnh Như và Thiên Kim rất chuyên nghiệp

Trích đoạn "Chí Phèo - Thị Nở" mở màn cho Cuộc thi

Cuộc thi đã thu hút được sự chú ý và tham gia đông đảo của các khối lớp trong toàn trường với 869 học sinh và 69 cán bộ, giáo viên và nhân viên. Với 24 tiết mục tham gia vòng sơ loại và vòng bán kết, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 7 tiết mục xuất sắc đi tiếp vào vòng Chung kết. Các tiết mục tại vòng Chung kết đã mang đến cho khán giả nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, từ những bài hát nhạc Pop nổi tiếng dễ đi vào lòng người hay những bản Ballad lãng mạn, cùng với những điệu nhảy có phong cách sôi động mới mẻ, trẻ trung và hiện đại đã đưa Ban Giám Khảo cũng như thầy cô giáo và học sinh toàn sự hứng khởi và nhiều bất ngờ.

Các thành viên của Ban Giám khảo và Ban Giám hiệu Nhà trường

Sôi nổi với phần thi dành cho khán giả

Ban Giám Khảo đã chấm và trao giải cho các tiết mục xuất sắc, gồm:

  • Giải Nhất: đã thuộc về em Hoàng Khánh Bảo, lớp 12D với ca khúc: "A thousand years".
  • Giải Nhì: đã thuộc về em Hồ Văn Bảo, lớp 10H với ca khúc: " One call away"; song ca Nguyễn Thị Uyển Như và Trần Thị Thanh Duyên, lớp 10D với ca khúc: "Cheap thrills".
  • Giải Ba: đã thuộc về em Trần Uyển My, lớp 12C với ca khúc "My Vietnam" và em Nguyễn Thị Hoài Nhi, lớp 11G với ca khúc "You raise me Up".
  • Giải Khuyến Khích: đã thuộc về em Phạm Ngọc Huyền, lớp 11D với ca khúc "At my worst" và song ca Phan Thị Huệ Anh, Nguyễn Thị Uyển Như, lớp 12K với ca khúc "Proud of you".

Ban Tổ chức đã trao giải cho các tiết mục xuất sắc tại vòng Chung kết     

           Sự thành công của Chương trình đã khẳng định việc tổ chức cuộc thi hát các ca khúc tiếng Anh là hướng đi đúng đắn để tạo dựng và lan tỏa niềm hứng thú trong phong trào học tập môn tiếng Anh cũng như tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh.

          Một số hình ảnh tại Cuộc thi...

Song ca Nguyễn Thị Uyển Như và Trần Thị Thanh Duyên cùng dàn vũ đạo, lớp 10D với ca khúc: "Cheap thrills" đã khuấy động sân khấu

em Hoàng Khánh Bảo, lớp 12D với ca khúc: "A thousand years" đã xuất sắc dành giải Nhất

Tác giả: Ban truyền thông
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 74
Tháng 05 : 1.104
Năm 2021 : 13.710