THPT Thành Sen: Tổ chức "Tết trồng cây" đời đời nhớ ơn Bác.

Thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”, "Mùa xuân là Tết trồng cây - Làm cho đất nước càng ngày càng xuân"

Thực hiện Công văn số 173/SGDĐT-VP, ngày 03/02/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc tổ chức Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và phòng, chống dịch Covid - 19, trường THPT Thành Sen đã phát động đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021) và chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Thầy giáo Đoàn Minh Điền - Hiệu trưởng cùng các thầy cô tổ chức "Tết trồng cây" nhân dịp Xuân Tân Sửu

Qua đó đã phát động trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tích cực tham gia “Tết trồng cây”, chăm sóc và bảo vệ cây xanh ở nhà trường, địa phương, qua đợt phát động, trong hai ngày 05-06/02/2021, đã tổ chức trồng mới, quy hoạch trồng lại hơn 15 cây cảnh, cây bóng mát trong Nhà trường với giá trị hơn bốn mươi triệu đồng. Đây thực sự là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nhằm nâng cao ý thức xây dựng trường học Xanh - Sạch - Đẹp, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Năm 2021 : 13.710