THPT Thành Sen: Tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương

Sáng ngày 3/2, Trường THPT Thành Sen tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương- Mừng Đảng- Mừng Xuân 2021

          Chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng sinh nhật tuổi 91 của Đảng, được sự chỉ đạo của Đảng uỷ- Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn trường THPT Thành Sen đã tổ chức Chương trình Xuân yêu thương cho CB-GV và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước dịp tết Nguyên Đán. Đây là một hoạt động thường niên mang ý nghĩa kết nối những tấm lòng nhân ái nhằm sẻ chia, giúp đỡ phần nào những khó khăn cho cán bộ, giáo viên, những học sinh khuyết tật, mồ côi, hoàn cảnh nghèo khó.
            Diễn ra trong bối cảnh dịch Covid -19 đang căng thẳng, Ban giám hiệu nhà trường đã linh động thu hẹp không gian và đối tượng tham gia. Ngay từ đầu buổi, tổ văn phòng đã cấp phát khẩu trang y tế cho những người có mặt. Chương trình được cắt gọn đảm bảo nhanh chóng nhưng vẫn ý nghĩa, thiết thực. Phát biểu tại lễ phát động quyên góp, thầy giáo Đoàn Minh Điền- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn và ghi nhận tấm lòng nhân ái của các giáo viên, học sinh toàn trường. Thầy bày tỏ sự xúc động trước những hành động thiết thực mà nhân văn, ấm áp, yêu thương của đồng nghiệp, bạn bè. 
           Tại Chương trình, ban vận động đã quyên góp được gần 40 triệu, trong đó:
Học sinh 16.000.000 đồng, Giáo viên 7.050.000 đồng, Các doanh nghiệp: 15.500.000 đồng. Ban vận động đã trao quà: 75 suất, trong đó: Học sinh: 69 em (55 suất 500.000 đồng, 14 suất 300.000 đồng), Giáo viên: 6 đồng chí với 500.000 đồng/ suất.

       Một số hình ảnh trong Chương trình Xuân yêu thương

Trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình Xuân yêu thương

Trao tặng quà cho các giáo viên nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu tại chương trình Xuân yêu thương

Tác giả: Ban truyền thông
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 74
Tháng 05 : 1.104
Năm 2021 : 13.710