THPT Thành Sen: Đảm bảo trường học an toàn, thực hiện tốt các tiêu chí về phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Tĩnh về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các trường học, chiều ngày 25/02/2021 đoàn công tác của Trung tâm Y tế thành phố Hà Tĩnh đã về trường THPT Thành Sen rà soát đánh giá mức độ an toàn phòng chống dịch Covid-19 của Nhà trường theo bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học của Bộ Giáo dục Đào tạo.

Lãnh đạo Nhà trường làm việc với đoàn công tác của Trung tâm Y tế thành phố

Qua kiểm tra, đoàn công tác đã ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động, bài bản trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Nhà trường, các tiêu chí Nhà trường đã thực hiện tốt, đảm bảo trường học an toàn.

Tác giả: Ban truyền thông
Năm 2021 : 13.710