THPT Thành Sen: Tuyên dương học sinh "3 Tốt" cấp trường, học kỳ I, năm học 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2020-2021 của BCH Đoàn Thành phố Hà Tĩnh; kế hoạch hoạt động Đoàn trường THPT Thành Sen nhiệm kỳ 2020-2021. Sáng ngày 18/01/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy- BGH nhà trường, Đoàn trường THPT Thành Sen tổ chức lễ tuyên dương danh hiệu “học sinh 3 tốt” lần thứ nhất năm học 2020-2021.

 

Các tiết mục văn nghệ của Đoàn trường tại buổi lễ

          Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thảo- Phó bí thư thành Đoàn; thầy giáo Đoàn Minh Điền- Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Ban Giám Hiệu cùng tập thể giáo viên và  học sinh trong toàn trường.

          Phong trào thi đua “học sinh 3 tốt” được cụ thể hóa từ chương trình “Đồng hành với thanh niên trong học tập” theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Việc triển khai phong trào “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt” nhằm góp phần quan trọng trong việc tạo môi trường, động lực cho học sinh rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt: đạo đức, học tập, tay nghề và thể lực.

          Tại buổi lễ, Đoàn trường THPT Thành Sen đã chọn ra 14 gương mặt xuất sắc được tuyên dương là “ học sinh 3 tốt”. Các em là những đoàn viên thanh niên có thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện như đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh về văn hóa, đạt giải trong cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp tỉnh hay là những em học sinh giỏi toàn diện và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn.

Các học sinh của Nhà trường được tuyên dương khen thưởng trong phong trào thi đu "3 Tốt" 

          Đại diện cho 14 bạn được trao danh hiệu “ học sinh 3 tốt”, bạn Trần Thị Mỹ Duyên đến từ chi đoàn 12A đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vui, sự biết ơn sâu sắc đến BGH nhà trường, Đoàn trường THPT Thành Sen và hứa quyết tâm học tập, rèn luyện hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của thầy cô, bè bạn, xứng đáng là “ học sinh 3 tốt”.

Đại diện học sinh phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

          Hoạt động tuyên dương “ học sinh 3 tốt” đã động viên, ghi nhận và biểu dương các học sinh có thành tích xuất sắc từ đó tạo động lực thúc đẩy các em tiếp tục cố gắng, phấn đấu rèn luyện tốt hơn; góp phần lan toả phong trào “Học sinh 3 tốt”.

Tác giả: Bài và ảnh: Nguyễn Thị Phượng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 74
Tháng 05 : 1.104
Năm 2021 : 13.710