THPT Thành Sen: tổ chức Chuyên đề "Tuyên truyền, ký cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng pháo"

            Hưởng ứng việc thực hiện Nghị định số 137/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Thủ tướng Chính phủ về quản lý và sử dụng pháo, thực hiện Công văn số 2524/SGDĐT-VP ngày 28/12/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường công tác tuyên truyền, phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật về pháo trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 04/01/2021 trường THPT Thành Sen phối hợp với Công an Thành phố Hà Tĩnh tổ chức Chuyên đề: "Tuyên truyền, ký cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng pháo".

Trung tá Lê Xuân Quý, Phó đội trưởng đội quản lý hành chính phổ biến Nghị định Số: 137/2020/NĐ-CP về quản lý và sử dụng pháo

          Tham dự chuyên đề có đồng chí Thiếu tá Trần Quang Đạt - Phó trưởng CATP và các đồng chí trong đơn vị; Về phía xã Thạch Trung có đồng chí Nguyễn Xuân Hậu – Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Trung tá Nguyễn Trung Thành - Trưởng công an xã Thạch Trung; Về phía nhà trường có đồng chí Đoàn Minh Điền - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Ban giám hiệu, hội đồng sư phạm nhà trường và 871 Đoàn viên thanh niên.

Chuyên đề đã được đồng chí Trung tá Lê Xuân Quý, Phó đội trưởng đội quản lý hành chính phổ biến Nghị định Số: 137/2020/NĐ-CP về quản lý và sử dụng pháo. Qua đó, giúp các em học sinh nắm được nguyên tắc quản lý, sử dụng và các hành vi bị nghiêm cấm khi sử dụng dụng pháo và thuốc pháo.

Tổ chức ký cam kết giữa Ban giám hiệu nhà trường với đại diện UBND xã Thạch Trung và công an xã Thạch Trung

Cũng tại chuyên đề đã diễn ra lễ kí cam kết giữa Ban giám hiệu nhà trường với đại diện UBND xã Thạch Trung và công an xã Thạch Trung, giữa Ban giám hiệu nhà trường với giáo viên chủ nhiệm và lớp trưởng các lớp về việc chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng pháo.

tổ chức ký cam kết giữa Ban giám hiệu nhà trường với giáo viên chủ nhiệm và lớp trưởng các lớp

Thay mặt nhà trường, đồng chí Đoàn Minh Điền cảm ơn các đồng chí CATP Hà Tĩnh, UBND xã Thạch Trung đồng thời quán triệt các nội dung tuyên truyền đối với cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Tác giả: Ban truyền thông
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 74
Tháng 05 : 1.104
Năm 2021 : 13.710