Trường THPT Thành Sen tổ chức Diễn đàn “ Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”.

Sáng ngày 24/11, Đoàn trường THPT Thành Sen tổ chức Diễn đàn “ Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”.
      Tham dự diễn đàn có các thầy cô trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên nhà trường cùng hơn 800 học sinh.
       Với các tiết mục có nội dung phong phú, hấp dẫn, đầy tính thuyết phục, đã để lại cho các bạn học sinh nhiều ấn tượng tốt đồng thời có tác dụng sâu sắc xây dựng tình bạn đẹp, từng bước loại trừ bạo lực ra khỏi môi trường học đường.

Kết thúc diễn đàn, Đoàn trường tổ chức cho học sinh ký cam kết thực hiện “ Nói không với bạo lực học đường” trong môi trường giáo dục. /.

Một số hình ảnh của Diễn đàn

Tin bài và ảnh: Ban truyền thông

Năm 2021 : 10.936