Trường THPT Thành Sen: Gặp mặt giáo viên dự thi giáo viên giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021

Sáng ngày 25/01/2021, Ban giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã gặp mặt, chúc mừng các giáo viên dự thi giáo viên giỏi tỉnh năm học 2020-2021.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của các thầy trong Ban giám hiệu và cô giáo Dương Thị Bích Hường- Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cùng các thầy cô giáo dự thi giáo viên giỏi tỉnh năm học 2020-2021.

Tham dự kỳ thi giáo viên giỏi tỉnh năm nay, Trường THPT Thành Sen có 03 giáo viên: Thầy giáo Nguyễn Văn Hiếu - Môn Hóa học, cô giáo Võ Thị Hải Yến - Môn Vật lí và cô giáo Phan Thị Hoa - Môn Tin học.

Tại buổi gặp mặt, thầy Đoàn Minh Điền- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường dặn dò các thầy cô giáo bình tĩnh, tự tin để thể hiện bản lĩnh chuyên môn, nghiệp vụ. Ban giám hiệu, Công đoàn Nhà trường cũng đã trao tặng các thầy cô giáo những phần quà đầy ý nghĩa.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, tin rằng Kỳ thi giáo viên giỏi tỉnh năm học 2020-2021 này sẽ gặt hái được nhiều thành công, đem lại vinh quang cho nhà trường./.

Bài và ảnh: Sỹ Ngọc - Đình Hường

Năm 2021 : 10.938