Trường THPT Thành Sen gặp mặt đội tuyển khối 12 dự thi học sinh giỏi tỉnh năm học 2020-2021

Sáng ngày 30/11/2020, Ban giám hiệu nhà trường đã gặp mặt, chúc mừng các đội tuyển khối 12 dự Kỳ thi Học sinh giỏi tỉnh năm học 2020-2021


Buổi gặp mặt có sự hiện diện của các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường: thầy Đoàn Minh Điền- Hiệu trưởng, thầy Trần Đình Hường, thầy Hồ Việt Anh- Hiệu phó. Ngoài ra, cô giáo Dương Thị Bích Hường- chủ tịch công đoàn nhà trường, đại diện Hội CMHS, các thầy cô giáo chủ trì đội tuyển cũng tham dự để chúc mừng, động viên các em học sinh.

Tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh lớp 12 năm nay, Trường THPT Thành Sen có 5 đội tuyển: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Sinh học và môn Tin học.

Tại buổi gặp mặt, thầy Đoàn Minh Điền- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương tinh thần tích cực ôn luyện, nâng cao kiến thức của các em trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, Thầy đã có một số dặn dò, lưu ý các em những kĩ năng để có thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Để động viên, khích lệ tinh thần chăm chỉ ôn tập của học sinh, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã trao tặng các em những phần quà ý nghĩa.

Với sự đầu tư, hướng dẫn của các thầy cô giáo chủ trì đội tuyển cũng như ý thức học tập của các em, trường THPT Thành Sen tin rằng Kỳ thi học sinh giỏi tỉnh lớp 12 năn học này sẽ gặt hái được nhiều thành công, đem lại vinh quang cho nhà trường.

Kỳ thi  năm nay được tổ chức vào ngày 04/12/2020. Các đội tuyển THPT Thành Sen sẽ thi tại Trường THPT Phan Đình Phùng- Hà Tĩnh./.

                                                                                  Ban truyền thông.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 153
Tháng 04 : 2.414
Năm 2021 : 10.938