Trường THPT Thành Sen gặp mặt đội dự tuyển học sinh giỏi khối 10, 11

           Vào lúc 14h00 ngày 10/12/2020, tại văn phòng trường THPT Thành Sen đã diễn ra cuộc gặp mặt giữa Ban giám hiệu, các thầy cô giáo chủ trì đội tuyển và các em học sinh tham dự cuộc thi học sinh giỏi khối 10, 11.
           Mặc dù cuộc thi còn hơn 2 tháng nữa mới thực hiện, tuy nhiên, để đạt được kết quả mong muốn, ngay từ bây giờ, Ban chuyên môn trường THPT Thành Sen đã đôn đốc việc dạy- học bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi các môn.
           Cụ thể khối 10, 11 năm nay đã chọn ra được các đội dự tuyển dự thi môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tin học, Toán, Vật lý, Hoá, Sinh, Tiếng anh. Các học sinh tham dự sau khi vượt qua cuộc thi chọn học sinh giỏi trường. 
            Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Đoàn Minh Điền, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có lời căn dặn, quan tâm tới việc học tập, hiệu quả cũng như động viên các thầy cô giáo, các em học sinh phải biết chăm lo sức khoẻ, lựa chọn phương pháp ôn luyện. Thầy Trần Đình Hường, Hiệu phó phụ trách chuyên môn cũng có lời phát biểu định hướng việc dạy- học bồi dưỡng đội tuyển để đạt kết quả cao.
              Với tinh thần động viên, hỗ trợ kịp thời về tinh thần, thời gian, vật chất của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô chủ trì đội tuyển và các em học sinh hứa hẹn sẽ có một mùa ôn thi tích cực, chăm chỉ.

                  

                  

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 153
Tháng 04 : 2.409
Năm 2021 : 10.933