Đảng bộ Trường THPT Thành Sen: Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2020

Sáng ngày 07/12/2020, Đảng ủy trường THPT Thành Sen tổ chức Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020.
   Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Ban Tuyên giáo Thành uỷ; đồng chí Trương Xuân Long - Phó ban Tổ chức Thành Uỷ; đồng chí Lê Hữu Hùng - Phó Ban Dân vận Thành Uỷ và đồng chí Nguyễn Xuân Viết – UVUBKT Thành Uỷ.

Hội nghị tiến hành kiểm điểm tập thể cán bộ lãnh đạo quản lý, cấp ủy và từng cá nhân; các đại biểu tham gia góp ý trên tinh thần xây dựng, đoàn kết, thực hiện nghiêm túc, khách quan, đúng thực chất, nhìn thẳng vào sự thật với sự giám sát về quy trình của Đảng ủy cấp trên.

Qua Hội nghị đã giúp cho tập thể, cá nhân tự soi rọi, tự sửa lại mình; khẳng định không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa; từ đó đề ra giải pháp phát huy ưu điểm và khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ; làm căn cứ để thực hiện các nội dung về công tác cán bộ thuộc thẩm quyền, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu tổ chức đảng và đảng viên. Hội nghị cũng phân tích đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên; đồng thời, đề nghị đảng ủy cấp trên công nhận Đảng bộ trường THPT Thành Sen hoàn thành tốt nhiệm vụ, Chi bộ Xã hội và 10 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Bài & Ảnh: Bích Hường

Năm 2021 : 10.932