Trường THPT Thành Sen: Tổ chức thành công Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020

Chiều ngày 9 tháng 9 năm 2019 trường THPT Thành Sen đã long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm học 2019-2020, với sự có mặt của đông đủ CBCCVC nhà trường.

Chiều ngày 9 tháng 9 năm 2019 trường THPT Thành Sen đã long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức ( CBCCVC) năm học 2019-2020, với sự có mặt của đông đủ CBCCVC nhà trường.

Hội nghị CBCCVC là hoạt động thường niên của nhà trường, vừa đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục, tổng kết đánh giá kết quả thực hiện các phong trào thi đua của năm học trước, vừa nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế tồn tại từ đó đề ra phương hướng hoạt động và kế hoạch phát động các phong trào thi đua phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi CBCCVC thực hiện quyền dân chủ, đề xuất ý kiến bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Hội nghị trực tiếp đặt ra những vấn đề thiết yếu để cùng bàn thảo nhằm đi đến tiếng nói đồng thuận, đồng tâm chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục đưa trường THPT Thành Sen đi lên xứng tầm là ngôi trường mang tên của Thành phố.

Thầy giáo Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu và có những trao đổi xung quanh những vấn đề được CBCCVC quan tâm. Đại diện lãnh đạo nhà trường chia sẻ những khó khăn và ghi nhận sự cố gắng của tập thể CBCCVC trong mọi hoạt động giáo dục năm học 2018-2019, đánh giá cao chất lượng các tham luận, các ý kiến đã trình bày tại Hội nghị.

Hội nghị nhất trí cao với những nhiệm vụ trọng tâm của năm học như: Chú trọng và nâng cao chất lượng mũi nhọn ở các môn thuộc khoa học xã hội,  tìm giải pháp để nâng cao hiệu quả chất lượng đại trà, đặc biệt quan tâm đến chất lượng đại trà của học sinh khối 12, tăng cường giáo dục kĩ năng sống cho các em học sinh qua các hoạt động TNST, chú trọng hơn nữa việ tổ chức các câu lạc bộ các chuyên đề nhằm giáo dục đạo đức cho học sinh với phương châm dạy người trước khi dạy chữ.

Cũng tại Hội nghị lãnh đạo nhà trường đã trao bằng khen của các cấp, ngành cho những đồng chí có thành tích cao trong các hoạt động giáo dục năm học 2018 - 2019.

Hội nghị diễn ra thành công, thể hiện được tinh thần tập trung dân chủ, nghiêm túc sáng tạo. Kết thúc Hội nghị CBCCVC nhà trường đều vui mừng, phấn khởi và hi vọng gặt hái được nhiều thành quả trong năm học mới.

.Bích Hường

Tác giả: Ảnh và bài Dương Thị Bích Hường - CT công đoàn trường.
Nguồn: thptthanhsen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 42
Tháng 02 : 902
Năm 2020 : 3.642