Trường THPT Thành Sen: tổ chức đêm Hội “Vầng trăng cổ tích - vui Tết Trung thu” năm 2019 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Tối ngày 10/9, tại trường THPT Thành Sen diễn ra chương trình Đêm hội vui Tết Trung thu năm 2019. Đây là một hoạt động diễn ra thường niên nhân dịp đón Tết Trung thu đã thu hút đông đảo các em thiếu niên nhi đồng là con em của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường tham dự.

Tối ngày 10/9, tại trường THPT Thành Sen diễn ra chương trình Đêm hội vui Tết Trung thu năm 2019. Đây là một hoạt động diễn ra thường niên nhân dịp đón Tết Trung thu đã thu hút đông đảo các em thiếu niên nhi đồng là con em của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường tham dự.

Nhằm tạo nên sân chơi bổ ích, đem lại cho các em thiếu nhi nhiều tình yêu thương, nhiều tiếng cười cho con em CBGV, NV của trường, Công đoàn  phối hợp với Đoàn Thanh niên  đã tổ chức chương trình đêm hội  “Vui Tết Trung thu”.

Tham gia lễ hội có sự góp mặt của thầy giáo Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Hồ Việt Anh, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Trần Đình Hường, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể thầy cô giáo và rất nhiều dâu, rể của nhà trường cũng là phụ huynh của các chủ nhân trong đêm hội này.

Đặc biệt đến với đêm hội đã có 112 cháu thiếu niên nhi đồng là con của CBGV, NV trong nhà trường, tất cả các cháu đều là bé khỏe bé ngoan và đạt nhiều kết quả cao trong năm học vừa qua, trong đó có 16 cháu đạt danh hiệu HSG cấp tỉnh, và cấp thành phố. Ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các cháu đã đạt được tại đêm hội này thay mặt cho tập thể giáo viên nhà trường thầy giáo Hồ Việt Anh, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao thưởng và khen ngợi các cháu, thầy còn căn dặn các cháu phải chăm ngoan học giỏi hơn nữa và luôn vâng lời bố mẹ để bố mẹ yên tâm công tác. 

Đến với Tết Trung thu năm nay, các bạn thiếu nhi được hòa mình vào không khi vui tươi, háo hức của đêm Hội “Vầng trăng cổ tích - vui Tết Trung thu” với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em tự biễu diễn, điều này đã khẳng định rằng các cháu không những học giỏi mà múa hát rất hay rất chuyên nghiệp.

.Bích Hường

Tác giả: Ảnh và bài Dương Thị Bích Hường - CT công đoàn trường.
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 39
Tháng 02 : 797
Năm 2020 : 3.537