Ngân hàng Agribank- Chi nhánh II trao quà cho cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Thành Sen đầu năm học.

Trước thềm năm học mới, đại diện phía Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp và nông thôn Agribank đã tới thăm và trao tặng 100 hộp khẩu trang, 20 chai dung dịch sát khuẩn trị giá 5 triệu đồng cho trường THPT Thành Sen. Thầy giáo Đoàn Minh Điền, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng đã thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường cảm ơn món quà thiết thực, ý nghĩa của Ngân hàng Agribank, Chi nhánh II.

Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch COVID-19 phức tạp. Theo chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở GD-ĐT Hà Tĩnh, lễ khai giảng năm học vào ngày 5/9 sẽ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Bắt đầu từ ngày 6/9, nhà trường tổ chức dạy học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới. Theo khảo sát ban đầu của Ban kiểm tra CSVC, hiện tại 100% đã giáo viên được trang bị đầy đủ phương tiện thiết bị đảm bảo cho công tác giảng dạy trong thời gian sắp tới.

Tác giả: Bài và ảnh: Hoàng Vĩnh Hương
Năm 2021 : 32.853