ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT THÀNH SEN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2018 - 2019.

Được sự thống nhất chỉ đạo của Đảng ủy trường THPT Thành Sen và BTV Thành Đoàn Hà Tĩnh. Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thành Sen đã tiến hành Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018 - 2019. Đại hội vinh dự được chào đón sự có mặt của Đảng ủy và ban lãnh đạo nhà trường, ban trường học Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, BTV Thành đoàn Hà Tĩnh, thường vụ đoàn các đơn vị bạn, ban đại diện cha mẹ học sinh, đội ngũ cố vấn đoàn và 78 đại biểu được triệu tập.

Đại hội đoàn là diễn đàn chính trị có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 - 2018, đồng thời xây dựng chương trình hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 - 2019. Với chủ đề: “Tuổi trẻ THPT Thành Sen phát huy tính tiên phong, năng động và sáng tạo, xây dựng kỷ cương, nề nếp dạy - học, nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần xây dựng nhà trường thành địa chỉ tin cậy về chất lượng, giáo dục” Đại hội đã nghiêm túc thảo luận và lắng nghe các ý kiến phát biểu xây dựng của đại biểu, đồng thời nghiêm túc tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Hồ Việt Anh - phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trường nhà trường và đ/c Nguyễn Duy Ngân – Bí thư Thành Đoàn Hà Tĩnh để bổ sung vào bản phương hướng hoạt động. Đại hội cũng đã bầu ra BCH mới gồm 15 đ/c có đủ phẩm chất và năng lực để xây dựng tổ chức đoàn trường THPT Thành Sen ngày càng lớn mạnh. DANH SÁCH BCH NHIỆM KỲ 2018 – 2019.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Ban trường học Tỉnh đoàn, BTV Thành đoàn, đại diện cha mẹ HS lên tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với đoàn chủ tịch.
                                                      Đại biểu đại hội biểu quyết các chỉ tiêu xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm học
                                                                Không khí vui tươi, nhiệt huyết tràn đầy sức trẻ của đại biểu Đại hội

Đại biểu đại hội bỏ phiếu bầu BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2019

Thầy giáo Hồ Việt Anh - Phó BT Đảng bộ - phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo góp ý hoạt động công tác đoàn trường.
                                                  Đ/c Lê Thị Thảo - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Tĩnh phát biểu ý kiến góp ý trong Đại hội
                                                            Đại hội đã bầu ra được 15 đồng chí vào BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2019

Một số hình ảnh khác