TRƯỜNG THPT THÀNH SEN: TỔ CHỨC MITTINH KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Tài liệu đính kèm: Tải về

Sáng ngày 02/02/2015, mặc dù trời mưa, nhưng trường THPT Thành Sen đã long trọng tổ chức thành công lễ mittinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015) Đến dự buổi lễ kỷ niệm có đ/c Chu Văn Quýnh - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, các đ/c trong BCH Đảng bộ, BGH, Công đoàn, Đoàn trường, tất cả các đ/c đảng viên, các GVCN, các em Bí thư, lớp trưởng các lớp.

Thay mặt BCH Đảng bộ nhà trường, đ/c Trần Thái Toàn - Phó Bí thư Đảng bộ đã đọc diễn văn buổi lễ, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng cộng sản Việt  Nam trải qua 85 năm xây dựng và trưởng thành (có file kèm theo). Em Trần Thị Thùy Dương đã thay mặt các đoàn viên, thanh niên phát biểu cảm tưởng, thể hiện ý chí phấn đấu học tập, rèn luyện để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, BCH Đảng bộ đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho đ/c Chu Văn Quýnh nhân dịp đ/c vừa tròn 30 năm tuổi Đảng.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ

Hình 1. Đ/c Trần  Thái Toàn - Đọc diễn văn buổi lễ

Hình 2.Mọi người tham dự lê mittinh