Tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20 - 10

Hòa chung trong không khí vui tươi hướng về 83 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2013), kỷ niệm 99 năm ngày sinh anh Lý Tự Trọng (20/10/1914 - 20/10/2013), 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo dục Việt Nam, trường THPT Nguyễn Đình Liễn đã tổ chức lễ Mít tinh chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và tiến hành cuộc thi "Khéo tay bạn gái", tổ chức sinh hoạt chủ đề "Sáng mãi tên anh - Lý Tự Trọng".
Tài liệu đính kèm: Tải về

Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Hoàng Thị Chính - trưởng ban nữ công đã ôn lại lịch sử truyền thống ngày phụ nữ Việt Nam, thêm một lần nữa khẳng định được vị trí, vai trò, những đóng góp của giới nữ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Nguyễn Nam Thắng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nổ lực vượt khó của nữ công, nữ sinh nhà trường trong thời gian qua và gửi đến toàn thể nữ công, nữ sinh toàn trường những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Theo đó, sau lễ kỷ niệm. Ban tổ chức đã tiến hành tổ chức Câu lạc bộ "Khéo tay bạn gái" với sự tham gia của 17 chi đoàn học sinh và sinh hoạt chủ đề "Sáng mãi tên anh - Lý Tự Trọng" với sự tham gia của 2 chi đoàn 11A và 11H.

Đây là những hoạt động chào mừng 83 năm ngày Phụ nữ Việt Nam nhằm tôn vinh những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ, thắt chặt tinh thần đoàn kết, cùng phấn đấu xây dựng Đoàn, xây dựng Nhà trường ngày càng lớn mạnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Thầy giáo Nguyễn Nam Thắng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

tặng hoa cho đại diện nữ công, nữ sinh toàn trường

Ky niem ngay Phu nu Viet Nam