THPT Thành Sen: Tổ chức Đêm hội “Vầng trăng cổ tích”

Tối ngày 30/9, tại trường THPT Thành Sen diễn ra chương trình đêm hội Vầng trăng cổ tích. Đây là món quà đặc sắc thu hút đông đảo các em thiếu niên nhi đồng là con em của CBGV, NV trong nhà trường và phụ huynh tham dự

   Nhằm tạo nên sân chơi bổ ích, đem lại cho các em thiếu nhi nhiều tình yêu thương, nhiều tiếng cười cho con em CBGV,NV của trường ,Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình  đêm hội “ Vầng trăng cổ tích”

   Tham gia lễ hội có sự góp mặt của Thầy giáo Nguyễn Xuân Anh – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường , Thầy giáo Hồ Việt Anh - P. Bí thư Đảng bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường, Bác Vũ Văn Bình – Trưởng ban liên lạc hội cha mẹ học sinh cùng tập thể quý thầy cô giáo, của nhà trường và rất nhiều phu quân, phu nhân và cũng là phụ huynh của các chủ nhân trong đêm hội này.

   Đặc biệt đến với đêm hội đã có 118 cháu thiếu niên nhi đồng là con của CBGV,NV trong nhà trường ,tất cả các cháu đều là bé khỏe bé ngoan và đạt nhiều kết quả cao trong năm học vừa qua, trong đó có 26 cháu đạt danh hiệu HS giỏi cấp Tỉnh, và cấp Thành phố. Ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các cháu đã đạt được tại đêm hội này thay măt cho tâp thể GV nhà trường thầy giáo Nguyễn Xuân Anh – Hiệu trưởng nhà trường đã trao thưởng và khen ngợi các cháu, thầy còn căn dặn các cháu phải chăm ngoan học giỏi hơn nữa và luôn vâng lời bố mẹ để bố mẹ yên tâm công tác.

   Đến với trung thu năm nay, các bạn thiếu nhi được hòa mình vào không khi vui tươi, háo hức của đêm hội “Vầng trăng cổ tích”với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em tự biễu diễn, điều này đã khẳng định rằng các cháu không những học giỏi mà múa hát rất hay rất chuyên nghiệp.

 

                     Upload                     Upload                                                                                                           Bài và ảnh:  Bích Hường  

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 80
Tháng 11 : 3.344
Năm 2020 : 23.371