LỄ CÔNG BỐ THỂ LỆ VÀ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI DỰNG VIDEO “ TRI ÂN THẦY CÔ” CHO HỌC SINH KHỐI THPT

Ngày 21/9/2021, tại trường THPT Thành Sen đã diễn ra lễ công bố và phát động cuộc thi dựng video “Tri ân thầy cô” cho học sinh khối THPT. Đây là hoạt động do Văn phòng Báo Giáo dục và thời đại Bắc Trung Bộ phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tổ chức hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhà báo Nguyễn Văn Dũng, Trưởng văn phòng đại diện miền Trung – Tây Nguyên đã phát động và công bố thể lệ cuộc thi

    Tham dự buổi Lễ công bố Thể lệ và phát động cuộc thi có Nhà báo Nguyễn Văn Dũng, Trưởng văn phòng đại diện miền Trung - Tây Nguyên, Thầy giáo Nguyễn Duy Ngọc, Trưởng phòng Chính trị tư tưởng - Đại diện Sở GDĐT Hà Tĩnh; Nhà báo Nguyễn Xuân Hải, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Hà Tĩnh; Thầy giáo Đoàn Minh Điền, Hiệu trưởng trường THPT Thành Sen.

Thành viên Ban tổ chức và Ban giám khảo cuộc thi

Buổi lễ còn có sự tham gia của đại diện giáo viên và học sinh trường THPT Thành Sen, cùng các cán bộ, phóng viên Báo Giáo dục và Thời đại khu vực Bắc Trung Bộ.

Cuộc thi dựng video “Tri ân thầy cô” sẽ được tổ chức trên cơ sở học sinh tự xây dựng kịch bản, dựng phim ngắn tối đa không quá 4 phút tôn vinh những nét đẹp, sự cống hiến, tâm huyết với nghề của Thầy/Cô giáo để giúp học sinh trở thành con ngoan, trò giỏi. Thông qua cuộc thi Ban tổ chức mong muốn gửi một thông điệp tới học trò hãy luôn trân quý người thầy dìu dắt, dạy dỗ của mình.

Nhà báo Nguyễn Văn Dũng, Trưởng văn phòng đại diện miền Trung – Tây Nguyên đã phát động và công bố thể lệ cuộc thi, công bố các thành viên Ban giám khảo, hướng dẫn cách thức tham gia và cơ cầu giải thưởng.

Toàn cảnh buổi lễ

      Học sinh nghiên cứu Thể lệ Cuộc thi và đặt các câu hỏi cho Ban tổ chức và Ban giám khảo cuộc thi

Ban tổ chức và Ban giám khảo cuộc thi trả lời các câu hỏi của các em học sinh

        Sau khi nghe hướng dẫn và xem các video mẫu, nhiều học sinh đã thể hiện sự hào hứng đối với cuộc thi. Các em đã đặt câu hỏi giao lưu với Ban tổ chức để hiểu rõ hơn về nội dung, ý tưởng cũng như cách xây dựng các video.

Tác giả: Bài và ảnh: Nguyễn Thị Phượng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 73
Tháng 10 : 1.171
Năm 2022 : 45.167