Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”

Đến dự hội thi có Đ/c Nguyễn Thi Nhung Quyên UVBTV Liên đoàn Lao động Tỉnh – Chủ tịch công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh, Đ/c Ngô Đức Tuấn UVBTV - Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục, Thầy giáo Nguyễn Xuân Anh Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường, Đại diện ban liên lạc hội cha mẹ học sinh, các thầy cô trong ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường.

    Hội thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng” nhằm tôn vinh tài năng, vẻ đẹp trí tuệ, phẩm chất đạo đức, phong cách sư phạm của các nữ cán bộ, giáo viên trong toàn trường; là điều kiện để các cô thể hiện năng lực, tình yêu nghề nghiệp, hiểu biết xã hội, kỹ năng ứng xử các tình huống sư phạm. Đây cũng là cơ hội để các cô giáo giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, khẳng định bản lĩnh, sự tự tin; đồng thời tạo động lực để đội ngũ nhà giáo, lao động trong toàn trường thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, đặc biệt là tích cực thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

    Tham gia hội thi gồm có 7 thí sinh đến từ các tổ công đoàn trong nhà trường. Mỗi thi sinh phải trải qua 2 nội dung thi: duyên dáng và tài năng, trong đó có các phần thi: chuyên môn, xử lý tình huống sư phạm, năng khiếu, trình diễn áo dài truyền thống, trang phục tự chọn.

   Theo đánh giá chung của Ban giám khảo, các tiết mục tài năng được dàn dựng công phu không kém những nghệ sĩ chuyên nghiệp, còn phần thi báo cáo chuyên đề được chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức, sáng tạo trong cách thể hiện, Các tình huống sư phạm được các cô giáo xử lý nhanh, thông minh và nắm rất vững tâm lý học sinh cũng như những kinh nghiệm sư phạm.

    Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1giải nhất,1 giải nhì, 1giải ba, 2giải khuyến khích và nhiều giải phụ khác cho các cô giáo tham dự hội thi.

Các giải phụ của hội thi bao gồm:

  - Báo cáo chuyên đề hay nhất: cô Nguyễn Thị Phượng giáo viên môn Lịch sử

  - Xử lý tình huống sư phạm xuất sắc nhất: cô Nguyễn Thị Thư giáo viên môn Ngữ văn

  - Trang phục tự chọn đẹp nhất: cô Trần Thị Thanh Tâm giáo viên môn Vật lý

  - Thể hiện năng khiếu ấn tượng nhất: cô Đặng Thị Việt giáo viên môn Hóa học

   - Trình diễn áo dài đẹp nhất: cô Nguyễn Thị Tú Anh giáo viên môn Toán

  Giái Chính thức của Hội thi:

  - Giải Nhất: cô Nguyễn Thị Phượng giáo viên môn Lịch sử

  - Giải Nhì: cô Nguyễn Thị Thư giáo viên môn Ngữ văn

  - Giải Ba: cô Nguyễn Thị Tú Anh giáo viên môn Toán

  - Giải Khuyến khích: Cô Nguyễn Thị Phương Thúy giáo viên môn Tiếng anh và Cô Phạm Thị Vân giáo viên môn Ngữ văn.

  Hội thi kết thúc trong niềm vui, sự hân hoan của các thầy cô, cán bộ, nhân viên nhà trường và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong tập thể sư phạm nhà trường.

  Upload 

  Upload 

Upload  

 

                                                                                                 Bích Hường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 80
Tháng 11 : 3.344
Năm 2020 : 23.371