Trường THPT Thành Sen tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021- 2022, Lễ trưởng thành ”Khi tôi 18” và phát động Chiến dịch “Hoa Phượng đỏ”

Thực hiện Kế hoạch năm học, sáng ngày 24/5/2022, Trường THPT Thành Sen long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021- 2022 và Lễ trưởng thành “Khi tôi 18” cho học sinh khối 12, bàn giao học sinh lớp 10, 11 về địa phương nơi cư trú để tham gia sinh hoạt hè 2022.

Đại biểu, khách mời cùng cán bộ giáo viên tại Lê tổng kết năm học

Tham dự  buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Lê Thị Thanh Thảo, phó Bí thư Thành đoàn; đồng chí Nguyễn Thuận, Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Tĩnh; đồng chí Võ Tá Đức, Phó Bí thư Đoàn xã Thạch Trung nơi trường đóng.

Về phía Nhà trường có Ban giám hiệu, đại diện hội CMHS của các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Thành Sen.

Thầy giáo Hồ Việt Anh, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc Lễ tổng kết

          Năm học 2021- 2022, vượt qua đại dịch khó khăn, tập thể sư phạm trường THPT Thành Sen đã hoàn thành tốt nhiệm vụ với nhiều thành tích đáng tự hào: 99% học sinh lên lớp thẳng. Trong đó, có 160 em đạt học lực loại giỏi; 100% học sinh đạt hạnh kiểm từ loại trung bình trở lên; có 5 tập thể được xếp loại xuất sắc trong phong trào thi đua của Đoàn trường; 100% học sinh đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp; 7 học sinh đậu HSG cấp tỉnh; có 14 SKKN cấp ngành. Về công tác xây dựng cơ sở vật chất, Nhà trường bổ sung nhiều hạng mục công trình để phục vụ dạy học và triển khai Chương trình GDPT năm 2018 với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng. Những thành tích nêu trên đã góp phần khẳng định vị thế của Nhà trường, tạo niềm tin cho Đảng bộ, nhân dân thành phố Hà Tĩnh.

Thầy giáo Đoàn Minh Điền, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn tại Lễ tổng kết

          

  Giáo viên và học sinh được khen thưởng tại Lễ tổng kết

        Sau lễ tổng kết, đồng chí Trương Thị Thanh Nga, Bí thư Đoàn trường khai mạc Lễ trưởng thành “Khi tôi 18” và phát động chiến dịch “Hoa Phượng đỏ” hè 2022. Hào khí tuổi trẻ một lần nữa được cất lên trong giai điệu hùng thiêng dân tộc.

Lễ trưởng thành và tri ân thầy cô là dịp để các em học sinh bày tỏ tấm lòng của người con đối với cha mẹ, của người học trò đối với thầy cô.

               Hình ảnh tại Lễ tri ân và trưởng thành "Khi tôi 18"

               

             Lễ bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương đã khép lại chương trình tổng kết năm học 2021- 2022.

            Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Tác giả: Ban truyền thông
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 62
Tháng 06 : 2.505
Năm 2022 : 16.484