Trường THPT Thành Sen:  tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chiều ngày 24/12/2020, Trường THPT Thành Sen tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh  lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/Th.U ngày 12/11/2020 của Ban Thường vụ Thành ủy về Tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Chiều ngày 24/12/2020, Trường THPT Thành Sen đã tổ chức hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Hậu Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ trường THPT Thành Sen nhiệm kỳ 2020-2025 cùng  toàn thể cán bộ đảng viên giáo viên và nhân viên của nhà trường.

Đồng chí Trần Hậu Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố quán triệt nội dung Nghị quyết

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Hậu Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố quán triệt tập trung vào 3 chuyên đề: Tăng cường xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; huy động và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực để phát triển kinh tế xã hội nhanh, bền vững, phấn đấu đến 2030 đưa Hà Tĩnh trở thành tỉnh khá của cả nước; tăng cường củng cố quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại.

Cán bộ, đảng viên, giáo viên và nhân viên trường THPT Thành Sen tham gia học tập Nghị quyết

Hội nghị còn được học tập, quán triệt về nội dung chương trình hành động của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đối với xây dựng công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo quốc phòng, an ninh; Nghị quyết số 01-NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tập trung lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục hậu quả thiên tai năm 2020...

Với tinh thần tham gia học tập, nghiên cứu nghiêm túc các đồng chí tham dự hội nghị đã nắm chắc những nội dung cơ bản của Nghị quyết, nhất là phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu chính trị, kinh tế - xã hội của tỉnh giai đoạn 2020-2025.

Nội dung Nghị quyết được trình bày dễ hiểu, gắn liền với thực tiễn

Đồng chí Đoàn Minh Điền, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường quán triệt cán bộ, đảng viên tiếp tục tự học tập, nghiên cứu sâu theo các chuyên đề của Nghị quyết gắn với nhiệm vụ chuyên môn

Cuối buổi học, đồng chí  Đoàn Minh Điền - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn đồng chí Trần Hậu Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố đã truyền đạt nội dung Nghị quyết súc tích, dễ hiểu. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ yêu cầu toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên và nhân viên của nhà trường tiếp tục tự học tập, nghiên cứu sâu theo các chuyên đề và các quan điểm cơ bản, các văn bản có liên quan để từ đó nắm bắt được tinh thần của Nghị quyết, đưa Nghị quyết của Đảng vào thực tiễn công tác ở Nhà trường góp phần  sớm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Hà Tĩnh lần thứ XIX vào cuộc sống.

Tác giả: Tin và ảnh: Dương Thị Bích Hương
Năm 2021 : 5.780