Trường THPT Thành Sen tham gia cuộc thi “Sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp tỉnh”

Ngày 10/1/2019, Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức lễ tổng kết cuộc thi: “Sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp tỉnh”. Trường THPT Thành Sen tham gia cuộc thi với 2 dự án. Dự án “Phòng tránh và đối phó với nạn bắt nạt qua mạng xã hội cho học sinh THPT trên địa bàn thành phố” nhóm nghiên cứu Phan Ngọc Anh,Vương Nữ Huyền Trang. Dự án “Xây dựng cơ sở sản xuất rượu truyền thống theo mô hình STEM” nhóm nghiên cứu Trương Thị Huyền, Trần Hậu Nhật. Với tinh thần yêu khoa học, sự tích cực chủ động trong hoạt động nghiên cứu, sự quan tâm hỗ trợ sát sao của Ban giám hiệu nhà trường và sự tận tâm của giáo viên hướng dẫn, cả 2 dự án đều được đánh giá cao và đều đạt giải 3 chung cuộc. Như vậy với 2 sản phẩm dự thi đều đạt giải 3 với tỉ lệ sản phẩm dự thi đạt giải 100%, đây là một thành quả đáng ghi nhận, là nguồn động lực cổ vũ cho hoạt động dạy và học, hoạt động nghiên cứu khoa học của học sinh và giáo viên toàn trường.

Ảnh & bài: Bích Như

Năm 2019 : 14.981