TRƯỜNG THPT THÀNH SEN ĐỒNG HÀNH VỚI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI ĐIỂM CÁCH LY TRƯỜNG THCS QUANG TRUNG VÀ TRẠM Y TẾ PHƯỜNG NGUYỄN DU

Nhằm chia sẻ những vất vả của đội ngũ y bác sỹ, cán bộ, chiến sỹ, nhân viên tham gia làm nhiệm vụ tại các điểm cách ly y tế tập trung trên địa bàn thành phố, ngày 11/8/2021, Trường THPT Thành Sen đến trao quà tại các điểm cách ly Trường THCS Quang Trung tại xã Thạch Hạ và Trạm Y tế phường Nguyễn Du.

Đại diện Nhà trường trao quà tại điểm cách ly y tế Trường THCS Quang Trung

"Mặc dù có số lượng người cách ly đông, thời tiết nắng nóng, chúng tôi sẽ tập trung chỉ đạo làm tốt việc phục vụ đội ngũ đội ngũ y bác sỹ, cán bộ, chiến sỹ, nhân viên tham gia làm nhiệm vụ và những người dân đang được cách ly y tế" - đồng chí Nguyễn Sông Hàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thạch Hạ cho biết.

Phụ nữ phường Nguyễn Du chuẩn bị các suất ăn cho những người trong khu cách ly y tế

"Hội Liên hiệp phụ nữ cùng với Đoàn thanh niên phường Nguyễn Du tổ chức nấu các suất ăn "cơm ngon, canh ngọt" cho cán bộ, chiến sỹ, nhân viên và người dân đang ở trong khu cách ly luôn đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và chất lượng dinh dưỡng từ đó góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19" - đồng chí Phạm Thị Minh Thủy, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường Nguyễn Du chia sẻ.

Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường cùng với Ban đại diện CMHS trao quà tại điểm cách ly y tế ở phường Nguyễn Du

Thấu hiểu những gian khổ, vất vả của đội ngũ y bác sỹ, cán bộ, chiến sỹ, nhân viên tham gia làm nhiệm vụ tại các điểm cách ly y tế tập trung, Nhà trường đã trao quà 6.000.000 đồng (sáu triệu đồng) góp phần chia sẽ những khó khăn vất vả trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của xã Thạch Hạ và phường Nguyễn Du.

Trước đó, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, trường THPT Thành Sen cũng đã tổ chức nhiều hoạt động khác chung tay đẩy lùi Covid-19 như: nấu ăn hỗ trợ các điểm cách ly y tế tập trung, quyên góp các nhu yếu phẩm hỗ trợ đồng bào miền Nam theo hưởng ứng của UBMTTQ Tỉnh, thành phố và Hội Chữ thập đỏ thành phố, tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn xã Thạch Trung,…Toàn bộ kinh phí cho hoạt động thiện nguyện trên là khoản đóng góp từ cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh nhà trường.

Tác giả: Bài và ảnh: Nguyễn Thị Phượng
Năm 2021 : 32.853