Trường THPT Thành Sen: Các hoạt động nhân đạo trong đợt bão, lũ lịch sử

Trong đợt lũ vừa qua, trường THPT Thành Sen đóng trên địa bàn Thạch Trung- thành phố Hà Tĩnh tuy không  bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng rất nhiều nhà ở của cán bộ, giáo viên, học sinh lại ngập sâu trong nước.

Ngay sau khi nước rút, Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường do thầy giáo Đoàn Minh Điền, Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình thiệt hại do bão lũ và trao hỗ trợ cho một số cán bộ, giáo viên, học sinh bị thiệt hại nặng.

Cùng chung tay phát động tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ đồng bào bị bão lụt, Công đoàn trường THPT Thành Sen đã kêu gọi sự đóng góp của cán bộ, giáo viên và học sinh. Cụ thể trong đợt phát động lần đầu diễn ra trong 3 ngày, số tiền quyên được là 39.510.000 đồng. Trong đó, cán bộ giáo viên được 21 triệu và học sinh được 18.510.000 đồng. Số tiền trên đã được Công đoàn trường trao trực tiếp cho những gia đình bị thiệt hại nặng nề, phần còn lại được gửi vào quỹ hỗ trợ đồng bào miền Trung bị bão lũ của Công đoàn ngành.

Một số hình ảnh Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đi thăm hỏi, động viên các gia đình bị thiệt hại nặng do lũ lụt

Thăm hỏi và động viên nhà thầy giáo Hoàng Quốc Khánh

Thăm hỏi và động viên nhà cô giáo Võ Thị Hạnh