Trường THPT Thành Sen: các hoạt động khuyến học, khuyến tài, tiếp sức đến trường chào đón năm học mới 2021-2022

       Năm học mới 2021-2022 đang đến gần trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và lan rộng ở nhiều tỉnh, thành phố. Giáo dục cả nước và giáo dục của tỉnh nhà đang gặp nhiều khó khăn, thách thức lớn. Trước hoàn cảnh đó, Ban giám hiệu và Đoàn trường THPT Thành Sen đã triển khai nhiều hoạt động khuyến học, khuyến tài nhằm đồng hành cùng các em học sinh đón chào năm học mới.

          Thông qua giáo viên chủ nhiệm, nhà trường đã rà soát và lập danh sách những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vướng mắc trong việc học tập trực tuyến để kịp thời có biện pháp hỗ trợ khắc phục đảm bảo tất cả học sinh đều được tham gia học tập. Đồng thời cũng thông qua giáo viên chủ nhiệm tìm hiểu những học sinh khối 12 vừa tốt nghiệp đậu đại học nhưng không thể đi học gửi lên Tỉnh đoàn xét hỗ trợ học tập. Đối với các em học sinh khối 10, khối 11 có hoàn cảnh khó khăn được nhà trường và Đoàn trường xem xét hỗ trợ sách giáo khoa, vở ghi và đồ dùng học tập. Cũng năm học này, những học sinh có điểm tuyển sinh từ 33 điểm trở lên được Nhà trường tặng 1 bộ sách giáo khoa, con của liệt sĩ, thương bệnh binh và người có công với cách mạng được mượn sách giáo khoa tại thư viện nhà trường.

Đoàn trường và giáo viên chủ nhiệm trao tặng sách giáo khoa, vở ghi và quà cho em Nguyễn Văn Đồng học sinh lớp 12G

trao tặng sách giáo khoa, vở ghi và quà cho em Trần Thị Ngọc Mai, học sinh lớp 12 G

          Công tác khuyến học, khuyến tài là hoạt động thường niên của trường THPT Thành Sen vào đầu năm học cũng như xuyên suốt năm học. Việc trao các suất quà nhằm giúp cho các em học sinh có thêm điều kiện học tập đồng thời động viên các em có ý thức phấn đấu và rèn luyện đạt kết quả cao trong năm học mới.

Tác giả: Bài và ảnh: Nguyễn Thị Phượng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 66
Tháng 10 : 2.002
Năm 2021 : 32.850