THPT Thành Sen: Tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" đón chào năm mới 2022

Trong niềm vui hân hoan chào đón Xuân Nhâm Dần 2022, hòa chung không khí cả nước, cả tỉnh quyết tâm vượt qua khó khăn bởi đại dịch Covid-19, được sự chỉ đạo của Đảng uỷ - Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn trường THPT Thành Sen đã tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương”, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Nhân Dần. Đây là một hoạt động thường niên mang ý nghĩa kết nối những tấm lòng nhân ái nhằm sẻ chia, giúp đỡ phần nào những khó khăn cho cán bộ, giáo viên, những học sinh khuyết tật, mồ côi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trước dịp tết Nguyên Đán.

Diễn ra trong bối cảnh dịch Covid -19 đang căng thẳng, Ban giám hiệu nhà trường đã linh động thu hẹp không gian và đối tượng tham gia. Phát biểu tại lễ, thầy giáo Đoàn Minh Điền - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn và ghi nhận tấm lòng nhân ái của các cá nhân và tập thể trong nhà trường. Thầy bày tỏ sự xúc động trước những hành động thiết thực mà nhân văn, ấm áp, yêu thương của các mạnh thường quân, của đồng nghiệp và học sinh. 

Tại Chương trình, Ban vận động đã quyên góp được 35.360.000 đồng, trong đó: Học sinh 22.460.000 đồng, Tập thể cá bộ, giáo viên 9.900.000 đồng, Hội phụ huynh: 3.000.000 đồng. Ban vận động đã trao 83 suất quà cho các bạn học sinh là con mồ côi, khuyết tật, các bạn thuộc hộ nghèo và cận nghèo, trao 5 suất quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà mà còn góp thêm hương sắc cho những người làm nghề giáo, các em học sinh trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp tới, đem niềm tin yêu vào trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường tương lai phía trước. Em Trần Thị Phượng lớp 12D đại diện cho những học sinh được nhận quà đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể thầy cô giáo cũng như các bạn trong trường và thể hiện rõ niềm vui, sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của mọi người giành cho bản thân.

Những suất quà được trao tặng đã kịp thời động viên, giúp cho giáo viên và học sinh nhà trường có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết cổ truyền trong không khí đầm ấm, vui vẻ./.

          Một số hình ảnh trong Chương trình Xuân yêu thương

Tác giả: Bài và ảnh: Nguyễn Thị Phượng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 56
Tháng 08 : 18.007
Năm 2022 : 39.205