THPT Thành Sen: Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THPT Thành Sen nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp.

Thực hiện theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 về thi hành điều lệ Đảng; Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị (khoá XII) “Về đại hội đảng bộ các cấp tiến tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; Hướng dẫn  số 120-HD/Th.U ngày 16/09/2019 của Ban thường vụ Thành Ủy về Đại hội đảng bộ, chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội Đảng bộ Thành Phố Hà Tĩnh khóa XXI và Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kế hoạch số 139 -KH/ĐU ngày 20/9/2019 của Đảng ủy trường THPT Thành Sen về đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kì 2020 – 2022. Trong hai ngày 28 và 29 tháng 02 năm 2020 các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THPT Thành Sen đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022

Tại Đại hội, các đồng chí Bí thư chi bộ đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Trên cơ sở đánh giá những ưu điểm và hạn chế, các báo cáo đã trình bày rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của từng Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020- 2022. Các Chi bộ đều xác định công tác chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng và xuyên suốt, cùng với giáo dục đạo đức sẽ quyết định chất lượng và tương lai phát triển của một nhà trường. Do đó, các Chi bộ đã quan tâm đặc biệt đến nhiệm vụ lãnh đạo công tác chuyên môn mà nhiệm vụ cơ bản là hoạt động giảng dạy của giáo viên.

Để đóng góp vào những kết quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế của các chi bộ, chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 cũng như những mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới, tại các đại hội đã tập trung thảo luận sôi nổi và bổ sung ý kiến quan trọng vào dự thảo báo cáo chính trị, phân tích, đánh giá tình hình, những kết quả đạt được, những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo của nhiệm kỳ qua; xác định các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu từ nay đến năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hồ Việt Anh Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy các Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, ghi nhận những thành tích của tập thể các chi bộ, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ, đồng thời định hướng nhiệm vụ của từng chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 để có giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới.

Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm của đảng viên Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào BCH ,bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư ở các Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Chi bộ Tự nhiên gồm :         1.Đ/c Dương Thị Bích Hường – Bí thư

2. Đ/c Nguyễn Văn Hiếu – P. Bí thư

3. Đ/c Mai Hương – Chi ủy viên

Chi bộ Xã hội gồm :            1.Đ/c Đặng Thị Thu Hương – Bí thư

2. Đ/c Trương Thị Thanh Nga – P. Bí thư

3. Đ/c Nguyễn Thị Bích Như – Chi ủy viên

Chi bộ Tổng hợp gồm :        1.Đ/c Nguyễn Thị Lệ Hằng – Bí thư

2. Đ/c Võ Sỹ Ngọc – P. Bí thư

3. Đ/c Trịnh Thị Kim Hoa – Chi ủy viên

Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THPT Thành Sen đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết mà các chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để các chi bộ lãnh đạo thắng lợi nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra đồng thời góp phần vào thành công của Đại hội Đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Một số hình ảnh Đại hội của các Chi bộ:

Tác giả: Ảnh và bài Dương Thị Bích Hường - CT công đoàn trường.
Năm 2020 : 5.745