Đoàn trường THPT Thành Sen: tổ chức “Ngày hội tri ân” chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

     Nằm trong chuỗi hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 ( 20/11/1982 – 20/11/2020), ngày 17/11/2020 Đoàn trường THPT Thành Sen đã long trọng tổ chức “Ngày hội tri ân”.

     Chương trình đã diễn ra sôi động với nhiều tiết mục văn hóa văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đoàn. Thông qua những lời ca, điệu múa, những nét vẽ hồn nhiên, các mô hình độc đáo…, các em học sinh mong muốn bày tỏ tình cảm và sự biết ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ, giáo  viên nhà trường. Nhiều chi đoàn đã chuẩn bị và dàn dựng các tiết mục công phu như:  Múa, hoạt cảnh: Ký ức thầy cô – Đất nước trọn niềm vui của 12 C; tiết mục MUSUP “Người lái đò thầm lặng – Gió gánh đò đưa” của 12B, hay là tiết mục biểu diễn võ thuật đến từ Câu lạc bộ võ Vovinam Thành Sen

     Cũng trong chương trình này, đại diện các chi đoàn đã gửi đến tập thể các thầy cô những bó hoa tươi thắm nhằm tôn vinh, tri ân đến “những người lái đò thầm lặng” – những người đã âm thâm ầm đóng góp cho sự nghiệp trồng người. Các em đã nói lên những xúc cảm tự hào của mình khi được học tập dưới mái trường Thành Sen, được thầy cô ngày đêm quan tâm dìu dắt, định hướng không chỉ trong học tập mà cả trong những tâm tư tình cảm của lứa tuổi mới lớn.

 

     “ Ngày hội tri ân” đã thực sự để lại những cảm cúc sâu lắng, xúc động trong lòng các thầy cô, là động lực để các giáo viên có thêm lòng yêu nghề mến trẻ và tiếp tục phấn đấu cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục cho các em  học sinh phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo.

     Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình “ Ngày hội tri ân”

Tác giả: Bài và ảnh: Nguyễn Thị Phượng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 182
Tháng 03 : 671
Năm 2021 : 5.778