Đảng bộ trường THPT Thành Sen: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2021

Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2021, Đảng bộ trường THPT Thành Sen tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 theo hình thức trực tuyến.

Đồng chí Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường Đoàn Minh Điền chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Hội trường Trường THPT Thành Sen.

Về dự Hội nghị tại điểm cầu Hội trường Trường THPT Thành Sen có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí tổ trưởng chuyên môn, những đồng chí là đảng viên xuất sắc cùng hơn 40 đảng viên trong Đảng bộ nhà trường tham dự trực tuyến.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường Hồ Việt Anh trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động công tác đảng năm 2021 và Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Bản tổng kết đã nêu lên đầy đủ, cụ thể những hoạt động nhiệm vụ nổi bật, những thành tích đạt được và cả những hạn chế trong từng đảng viên, từng chi bộ và tập thể của Đảng bộ nhà trường năm 2021. Từ đó đưa ra bài học kinh nghiệm, hướng tới thực hiện những nội dung trọng tâm Phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Tiếp theo chương trình Hội nghị tổng kết Đảng năm 2021 là các ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên đại diện cho các Chi bộ. Tiêu biểu là bản tham luận của đồng chí Võ Sỹ Ngọc Về Công tác lãnh đạo của Chi ủy trong việc hướng dẫn chỉ đạo học sinh tham gia dự thi STKHKT.  Đồng chí Dương Thị Bích Hường với tham luận Công tác xây dựng văn hóa ứng xử của đảng viên trong Đảng bộ, Nhà trường;  Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hằng với nội dung Nâng cao chất lượng học tập Nghị quyết của Chi bộ. Các ý kiến tham luận đều  thể hiện rõ trách nhiệm, tâm huyết, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ, Nghị quyết của Chi bộ,  Đảng bộ đã đề ra.

Các Chi bộ được tặng Giấy khen của Đảng uỷ

Trong năm 2021 vừa qua, công tác Đảng của Đảng bộ trường THPT Thành Sen đã đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra. Đảng bộ trường THPT Thành Sen đã được Thành ủy công nhận là Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hội nghị lần này có 3 Chi bộ và 10 đảng viên được Đảng bộ trường THPT Thành Sen khen thưởng.

Các đảng viên xuất sắc được Đảng uỷ tặng Giấy khen

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng bộ nhất trí cao với những đánh giá trong Báo cáo tổng kết và các ý kiến phát biểu tại Hội nghị. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ nhà trường. Đồng chí đề nghị bước sang năm 2022, Đảng bộ nhà trường tiếp tục giữ vững những thành tích đạt được trong năm qua và tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm trong năm tới.

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi và tinh thần quyết tâm cao của tất cả đảng viên và tập thể Đảng bộ trường THPT Thành Sen. Hy vọng trong năm mới Đảng bộ sẽ có nhiều khởi sắc mới.

Tác giả: Bài và ảnh: Đặng Thị Thu Hương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 100
Tháng 05 : 2.274
Năm 2022 : 13.006