CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “TEACHERS’DAY” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11.

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ “TEACHERS’DAY” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11.

 

Căn cứ vào việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 của trường THPT Thành Sen. Thực hiện kế hoạch chuyên môn của tổ Ngoại ngữ, vào lúc 14 giờ ngày 14 tháng 11 năm 2018 tại phòng sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh của trường THPT Thành Sen đã triển khai câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 11 với chủ đề “Teachers’day”.

Mở màn của buổi sinh hoạt các em được xem các tiết mục văn nghệ được biễu diễn bằng tiếng anh do các bạn trong câu lạc bộ trình bày. Các tiết mục văn nghệ được các em học sinh cổ vũ rất nhiệt tình. Sau đó các em được các cô giáo hướng dẫn các bước giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh theo ba đội chơi (Tiger, Lion, Elephant). Các phần chơi diễn ra theo 4 phần: Kim’s game about teachers’day; Dancing; Questions for audiences; discribing a teacher; Congratulations to teachers. Kết thúc buổi sinh hoạt các thành viên trong câu lạc bộ tỏ ra rất hào hứng phấn khởi, không khí buổi sinh hoạt diễn ra thật sinh động, tạo ấn tượng tốt cho các em tham gia câu lạc bộ.

Mong rằng buổi sinh hoạt trong các lần tiếp theo trong năm học 2018 – 2019 sẽ để lại cho các em nhiều kỷ niệm và các thành viên trong câu lạc bộ sẽ nổ lực hết mình, thể hiện tinh thần trách nhiệm, thể hiện sự tự tin và có môi trường phát triển toàn diện thể hiện qua các kỹ năng. Đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

Một số hình ảnh về câu lạc bộ

Ảnh và bài: Đặng Kim Thu - GV Tiếng Anh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 115
Tháng 12 : 425
Năm 2019 : 20.041