THPT Thành Sen: Tổ Ngoại ngữ sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh theo chủ đề “I Love Thanh Sen”

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, chiều ngày 07/12/2020, tổ Ngoại ngữ- trường THPT Thành Sen đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “ I Love Thanh Sen”. Đây là một hoạt động định kỳ của câu lạc bộ.

Về tham dự với câu lạc bộ có thầy Đoàn Minh Điền- hiệu trưởng nhà trường, các giáo viên tổ Tiếng Anh và đặc biệt là sự tham gia của hơn 150 học sinh yêu thích bộ môn tiếng Anh muốn trải nghiệm các phần chơi của câu lạc bộ đến từ ba khối lớp 10, 11, 12.

Sinh hoạt CLB Tiếng Anh tập trung vào các phần chơi đa dạng và lý thú: Kahoot game; Fashion Show, Presenting about Thanh Sen High School. Ấn tượng nhất là phần trình diễn Fashion Show đến từ các bạn học sinh với mặt nạ đại diện các thầy cô trong trường.

Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề “I Love Thanh Sen” đã tạo được sân chơi lành mạnh, giúp học sinh có cơ hội phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh cũng như hiểu biết thêm nhiều thông tin về nhà trường và các thầy cô giáo trường THPT Thành Sen.
     Một  số hình ảnh  ghi lại:

Năm 2021 : 5.780