THPT Thành Sen: Khai mạc giải bóng chuyền chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), chiều ngày 07/10/2019 Công đoàn Trường THPT Thành Sen tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi cho các nữ cán bộ viên chức của nhà trường.

Buổi lễ có sự tham dự của  Thầy giáo Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Trần Đình Hường và thầy giáo Hồ Việt Anh, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Chấp hành Đảng bộ, toàn thể CBGV của nhà trường và các vận động viên thuộc 6 đội tuyển đến từ 6 tổ công đoàn bộ phận tham gia tranh tài.

Giải đấu được tổ chức từ ngày 07/10/2019 và kết thúc vào ngày 10/10/2019. Các đội được chia làm 2 bảng và thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội có thành tích cao nhất vào bán kết. Vòng bán kết, các đội thi đấu chéo để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào vòng Chung kết phân thứ hạng.

 

Giải bóng chuyền nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc; không chỉ nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn trường mà còn góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí, xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết đối với mỗi nữ cán bộ viên chức nhà trường.


Sau lễ khai mạc, các đội tuyển bước vào thi đấu vòng loại với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên. Mở màn là trận đấu giữa Công đoàn  tổ Toán  và Công đoàn tổ Ngoại ngữ . Hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính. Ở trận ra quân này, nhờ có sự cổ vũ cuồng nhiệt của cổ động viên cùng với lối chơi chắc chắn và nhiều chiến thuật đội Công đoàn  tổ Toán  đã chơi trận mở màn vô cùng xuất sắc và giành chiến thắng trước đội Công đoàn  tổ Ngoại ngữ với tỷ số 2-1.

Ban Tổ chức tin tưởng rằng qua giải đấu lần này sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong CBGV của nhà trường, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ GV trong toàn trường. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần đoàn kết của CBGV giữa các tổ Công đoàn trong nhà trường.

Tác giả: Ảnh và bài Dương Thị Bích Hường - CT công đoàn trường.
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 128
Tháng 10 : 2.800
Năm 2020 : 19.869