Tổ tiếng Anh: Sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh chủ đề “Happy New Year”

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, chiều ngày ngày 11/1/2020 , tổ tiếng Anh trường THPT Thành Sen đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề “ Happy New Year”. Đây là một sinh hoạt động định kì của câu lạc bộ.

Về tham dự với câu lạc bộ có thầy Hồ Việt Anh – P.Hiêụ trưởng nhà trường, các cô giáo tổ Tiếng Anh,  đặc biệt là sự có mặt tham gia sinh hoạt của hơn 100 em học sinh yêu thích bộ môn Tiếng Anh  và muốn trải nghiệm các phần chơi của Câu lạc bộ đến từ ba khối lớp 10,11,12 . 

Dẫn dắt chương trình là cặp đôi MC học sinh rất nhuần nhuyễn về kỹ năng giao tiếng bằng tiếng Anh. Mở màn cho hoạt động CLB là chương trình văn nghệ rất đặc sắc của đội văn nghệ của Câu lạc bộ. Các tiết mục văn nghệ tạo cảm hứng mạnh mẽ cho những người tham dự CLB, đặc biệt là các đội chơi. Các em trong đội văn nghệ thể hiện những tiết mục văn nghệ bằng Tiếng Anh rất vui nhộn, các em không chỉ hát hay múa dẻo những bài hát Tiếng Việt mà còn biết cách thể hiện những ca khúc bằng Tiếng Anh rất thành công. Với sự đa dạng về nội dung sinh hoạt lí thú qua các phần thi: Ring Golden Bell; Dancing and Presenting about Tet holiday, các học sinh đã phần nào thể hiện được sự tự tin, thoát ra khỏi rào cản ngôn ngữ và giúp các em có những trải nghiệm thư giản tuyệt vời với môn Tiếng Anh.

Phần giao lưu với khán giả thật sự làm cho không khí của Câu Lạc Bộ  sôi động qua những câu hỏi nhanh về những không gian văn hóa khác nhau qua các lễ hội của các quốc gia trên thế giới.
Trong khoảng khắc sang xuân, chương trình khép lại với ca khúc Happy NewYear với sự thể hiện của các thành viên câu lạc bộ trong những cái cầm tay ấm áp và tiếng hát ngọt ngào. Ca khúc là khát vọng tươi đẹp của tuổi trẻ về hạnh phúc.... Chương trình sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh thật sự là một hoạt động trải nghiệm bổ ích. Bằng việc xây dựng những tình huống giao tiếp cụ thể, đây là một sân chơi lành mạnh vừa để rèn luyện kỹ năng thực hành tiếng Anh vừa có giá trị nâng cao nhận thức cho các em hiểu được vị trí của môn học trong thời kì hội nhập. Chương trình cũng nằm trong quĩ đạo đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học và đổi mới kiểm tra đánh giá của giáo dục hiện nay.

Một số hình ảnh hoạt động của Câu lạc bộ:

Tác giả: Tin và ảnh: Đặng Thị Kim Thu - BCH Đoàn trường
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 115
Tháng 03 : 1.196
Năm 2021 : 6.303