Tổ Ngữ văn tham gia sinh hoạt chuyên đề: "Phát triển giáo dục chương trình GDPT 2018 gắn với việc biên soạn sách giáo khoa môn Ngữ văn"

Thực hiện kế hoạch chuẩn bị các điều kiện triển khai đổi mới chương trình, sách giáo khoa phổ thông nói chung  và môn Ngữ Văn nói riêng, ngày 20/12/2020, tại trường THPT Cẩm Bình đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề: "Phát triển giáo dục chương trình GDPT 2018 gắn với việc biên soạn sách giáo khoa môn Ngữ văn" do PGS-TS Phan Huy Dũng, Trường Đại học Vinh trực tiếp trình bày. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có thầy Đậu Quang Hồng, Phó Phòng GDPT, Sở GDĐT: lãnh đạo và giáo viên Ngữ Văn đến từ các các trường THPT trên địa bàn huyên Cẩm Xuyên và thành phố Hà Tĩnh. Đối với truòng THPT Thành Sen, thầy Đoàn Minh Điền, Hiệu trưởng; thầy Trần Đình Hường, Hiệu phó cùng 10 giáo viên trong tổ Ngữ Văn tham dự. Đây là buổi sinh hoạt chuyên môn chuyên sâu, bổ ích, giúp giáo viên có những hiểu biết toàn diện về Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và nhất là chương trình, sách giáo khoa môn Ngữ văn.

Những hình ảnh trong chuyên đề

Tác giả: Thái Thị Lan Anh - Giáo viên Ngữ văn
Năm 2021 : 5.780