Đoàn trường THPT Thành Sen: tổ chức chương trình mừng lễ Giáng sinh và tặng quà cho các học sinh vùng giáo

Sáng 21/12/2020, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn trường THPT Thành Sen đã tổ chức chương trình mừng lễ Giáng sinh cho các học sinh với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và nhều phần quà có ý nghĩa. Tham dự buổi lễ có thầy giáo Đoàn Minh Điền -  Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng ; đại diện Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và hơn 800 em học sinh.

Văn nghệ chào mừng

          Trường THPT Thành Sen đóng trên địa bàn xã Thạch Trung, Thành phố Hà Tĩnh là nơi học tập của hơn 300 em học sinh là con em giáo dân trên địa bàn và các giáo xứ lân cận. Vì vậy, buổi lễ chào mừng Giáng sinh 2020 nhằm thể hiện sự quan tâm của các thầy cô giáo đối với các em .

          Trong không khí vui tươi, phấn khởi của một mùa Giáng sinh đang tới gần, cô giáo Trương Thị Thanh Nga, Bí thư Đoàn trường đã gửi tới các em một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, chuẩn bị bước sang năm mới nhiều điều tốt lành. 

Cô giáo Trương Thị Thanh Nga - Bí thư Đoàn trường chúc mừng Giáng sinh đến các em học sinh

          Ðồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của các em trong quá trinh rèn luyện và học tập. Cũng tại buổi lễ, Đoàn trường đã trao tặng 19 suất quà nhằm khích lệ và động viên các những em là cán bộ Đoàn, cán bộ lớp có nhiều đóng góp cho phong trào chung của nhà trường.

Trao quà cho các em học sinh Công giáo là những cán bộ Đoàn có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện

          Trái ngược với cái lạnh buốt giá của mùa đông, không khí đầy ấm áp  của chương trình đủ để cho mọi người xích lại gần nhau, hòa chung niềm vui đón Giáng sinh an lành và một năm mới lại bắt đầu với bao ước vọng về một cuộc sống tốt đẹp. Mùa Giáng sinh không chỉ riêng cho người Công giáo mà là một ngày lễ của tình thương, cho tất cả mọi người cùng được vui hưởng hạnh phúc.

Tác giả: Bài và ảnh: Nguyễn Thị Phượng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 182
Tháng 03 : 672
Năm 2021 : 5.779