CÂU LẠC BỘ BẠN THÍCH NÓI TIẾNG ANH LẦN THỨ NHẤT NĂM HỌC 2019-2020 – TRƯỜNG THPT THÀNH SEN

 

CÂU LẠC BỘ BẠN THÍCH NÓI TIẾNG ANH LẦN THỨ NHẤT NĂM HỌC 2019-2020 – TRƯỜNG THPT THÀNH SEN

 

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng như thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 của nhà trường và của tổ Ngoại ngữ, Câu Lạc bộ bạn thích nói Tiếng Anh số đầu tiên trong năm học đã được tổ chức thành công vào chiều ngày 11 tháng 11 năm 2019 với chủ đề “Teachers’Day”. Đây cũng là hoạt động định kì theo chủ đề của Câu lạc Bộ nhằm tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích, thu hút đông đảo học sinh tham gia. Qua đó, xây dựng một môi trường học Tiếng Anh giúp học sinh sử dụng và thực hành những kĩ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và hào hứng. 

Đến dự buổi sinh hoạt có thầy giáo Hồ Việt Anh-Phó BT Đảng Bộ, Phó Hiệu Trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong tổ Ngoại Ngữ, học sinh hai lớp 11D, 11A và rất nhiều bạn học sinh yêu thích môn Tiếng Anh đến từ các lớp trong toàn trường. 

Mở đầu buổi sinh hoạt là các tiết mục Văn nghệ chào mừng bao gồm: Dancing- Singing and Acting đã thực sự gây hứng thú và phấn chấn cho hai đội chơi và các bạn khán giả. Các phần chơi và giao lưu cho hai đội chơi bao gồm: Pass the ball; Tricky questions; Eloquence and Music Together. Câu hỏi trong các phần thi đều xoay quanh chủ đề “Teachers’Day” và hiểu biết chung. Phần hồi hộp, thú vị và đưa lại nhiều cảm xúc  cho khán giả nhất là phần thi thuyết trình từ hai bạn đại diện của hai đội chơi khi kể về người giáo viên mà họ yêu quý nhất. Đó là những tình cảm chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người mẹ thứ hai cũng như các thầy cô giáo bộ môn của các em nhân ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay. Các đội chơi đã chuẩn bị rất chu đáo cho phần thuyết trình của đội mình từ hình ảnh, lời văn hay lời chúc mà mỗi đội muốn dành tặng các thầy cô giáo nhân dịp đặc biệt này. 

Tổng kết buổi sinh hoạt là phần quà dành cho hai đội đã vượt qua các phần chơi một cách xuất sắc và dành được điểm số cao. Buổi sinh hoạt không chỉ  là môi trường học tập lý tưởng cho các bạn học sinh yêu thích môn Tiếng Anh, mong muốn cải thiện khả năng nói tiếng Anh mà còn rèn luyện kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, sự tự tin, và hoạt động đội - nhóm. Câu lạc bộ luôn tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh thân thiện, hòa đồng để các em học sinh có cơ hội thể hiện bản thân mình tốt nhất. Hoạt động thường xuyên của câu lạc bộ đã có ý nghĩa tích cực góp phần thúc đẩy phong trào học tiếng Anh nói riêng và tham gia hoạt động ngoại khóa của học sinh trường THPT Thành Sen nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh trong Câu Lạc Bộ. 

Ảnh và bài: GV Đặng Kim Thu - tổ Ngoại ngữ

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 94
Tháng 09 : 2.319
Năm 2020 : 16.894