Trường THPT Thành Sen: Tổ chức chuyên đề giáo dục pháp luật

        Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2018-2019. Nhằm tuyên truyền, giáo dục phòng, chống tội phạm, ma túy và các tệ nạn xã hội, tuyên truyền, phổ biến luật an toàn giao thông đường bộ, ngăn chặn, đẩy lùi các loại tội phạm và bài trừ tệ nạn xã hội trong học đường.

       Chiều ngày 20/9/2018, Đoàn Trường THPT Thành Sen phối hợp với Chi đoàn Công an Thành Phố Hà Tĩnh  tổ chức tuyên truyền về An toàn giao thông, giáo dục phòng, chống tội phạm, ma túy và các tệ nạn xã hội cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

       Tham dự buổi tuyên truyền có các đồng chí cán bộ, chiến sĩ Công an Thành Phố Hà Tĩnh; Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

       Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Đại uý Phan Viết Hùng Cán bộ đội cảnh sát giao thông , đồng chí Thiếu uý Trương Tiến Lực Cán bộ độ cảnh sát ma tuý Công an Thành Phố Hà Tĩnh  đã tuyên truyền các nội dung: Luật an toàn giao thông; Luật phòng, chống tội phạm ma túy và các tệ nạn xã hội. Các đồng chí đưa ra số liệu cụ thể về ATGT đường bộ trong Thành phố và công tác phòng, chống tội phạm ma túy và tệ nạn xã hội trong thời gian gần đây trên địa bàn Thành Phố Hà Tĩnh và tỉnh Hà Tĩnh.

       Cũng tại đây đã diễn ra lễ kí cam kết thực hiện luật giao thông và phòng chống các tệ nạn xã hội của giáo viên và học sinh toàn trường với đại diện CA Thành phố Hà Tĩnh và Công an Xã Thạch Trung  trước sự chứng kiến của các vị đại biểu, giáo viên và học sinh.  Có thể nói, việc ký cam kết đã thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm phối hợp giữa các thành phần trong và ngoài nhà trường trong việc thực hiện chỉ đạo của UBND TP HàTĩnh, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, về việc tuyên truyền tháng ATGT trong trường học.

       Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trong việc tham gia giao thông đường bộ; phòng, chống tội phạm, ma túy và các tệ nạn xã hội.

       Thầy và trò Trường THPT Thành Sen  quyết tâm thực hiện tốt các quy định của pháp luật, ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn xã hội với khẩu hiệu “Nói không với vi phạm Pháp luật và các tệ nạn xã hội”./.   

 

 

                                                                                                                                                              Bài & ảnh: Bích Hường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 91
Tháng 10 : 2.507
Năm 2020 : 19.576