TRƯỜNG THPT THÀNH SEN: THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG, GIA ĐÌNH GẶP HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

       

         Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021) và 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2021), ngày 23/7/2021 Ban giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên trường THPT Thành Sen đã tổ chức đến thăm, tặng quà động viên cho các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh đang ốm đau, bệnh hiểm nghèo, là thân nhân của cán bộ, giáo viên nhà trường.

       Thăm hỏi và động viên bố của cô giáo Phạm Thị Trâm Anh - giáo viên Nhà trường

          Đoàn đã đến thắp hương và tặng quà tại 3 gia đình liệt sỹ là bố đẻ của các cô: Nguyễn Thị Thanh Huyền, Nguyễn Thị Bích Thuận và bố chồng cô Hoàng Thị Phong Thu. Đoàn còn đến thăm sức khỏe và tặng quà cho 06 gia đình chính sách khác có bố mẹ là những thương, bệnh binh nặng hiện đang phải điều trị vì bệnh hiểm nghèo, 01 gia đình có bố ốm đau nặng.

Thắp hương tưởng nhớ bố của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền là Liệt sỹ hy sinh ở Chiến trường K

          Nằm trong hoạt động tháng tri ân lần này, nhà trường và công đoàn đã trích 8.800.000 đồng tặng quà cho 41 gia đình chính sách và có công với cách mạng là bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ hoặc chồng của các cán bộ giáo viên trong trường.

          Thăm hỏi và động viên bố của cô Thái Thị Kim Liên bị bệnh hiểm nghèo

         Các đồng chí trong đoàn đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, sự quan tâm của tập thể nhà trường đối với thân nhân của cán bộ giáo viên và mong các ông bà có nhiều sức khỏe, sống vui vẻ cùng con cháu. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập và noi theo.

Thăm hỏi gia đình cô Bùi Thị Nga có bố, mẹ là thương, bệnh binh

Thân nhân của các gia đình cũng đã bày tỏ sự phấn khởi, xúc động trước sự quan tâm của Ban giám hiệu, Công đoàn và Đoàn trường THPT Thành Sen, xem đây là nguồn động viên lớn về tinh thần để chiến thắng bệnh tật, tạo điều kiện thuận lợi cho con em yên tâm công tác.

Bố của cô giáo Trương Thu Thủy là thương binh 1/4, bị bệnh hiểm nghèo cảm ơn tình cảm của Nhà trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 100
Tháng 05 : 2.275
Năm 2022 : 13.007