Hội thi cắm hoa nghệ thuật của nữ sinh trường THPT Thành Sen chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 17.10.2018.
Nữ sinh trường THPT Thành Sen tham gia Hội thi cắm hoa nghê thuât chào mừng ngày PNVN 20.10 do đoàn trường  tổ chức. Với nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo và đẹp mắt.
 Các bài thuyết trình các em muốn gửi gắm và chia sẻ là tất cả đều nói lên vẻ đẹp và phẩm chất của người phụ nữ việt Nam luôn vượt qua khó khăn trong qua khứ và không ngừng khao khát hướng tới tương lai, hướng tới Chân – Thiện – Mỹ."
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các em cũng muốn gửi tặng những bông hoa này đến các mẹ, các cô. các chị, những người phụ nữ yêu dấu lơi chúc mừng ấm áp  chúc cho các mẹ các cô và các chị luôn có nghị lực, ý chí để vượt qua những thử thách của thiên nhiên cũng như trong cuộc sống, chúc các mẹ, các chị mãi là những bông hoa  tỏa hương thơm ngát.
Kêt thúc hôi thi BTC đã trao 1 giải nhất. 2 giải nhì. 3 giải ba và 4 giải KK.  giải nhất dành cho chi đoàn 11E.

Tác giả: Ảnh và bài Dương Thị Bích Hường - CT công đoàn trường.
Năm 2019 : 14.981