Đoàn trường THPT Thành Sen tổ chức lễ miting kỷ niệm 88 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2019)

Hưởng ứng Tháng Thanh niên và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn 26/3/2019. Đoàn trường THPT Thành Sen đã sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng với nhiều phần việc có ý nghĩa như “Hành trình theo dấu chân Bác”: Thăm quê hương Bác Hồ, viếng Ngã Ba Đồng Lộc huyền thoại và thắp hương khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng; tổ chức kết nạp Đoàn cho hơn 100 thanh niên ưu tú; tổ chức giải bóng đá nữ học sinh, tham gia giải bóng đá nam giáo viên do thành đoàn tổ chức, triển khai cuộc thi ảnh “Nụ cười Thành Sen”, phát động tuần học tốt... Đặc biệt trong sáng ngày 26/3, đoàn trường đã long trọng tổ chức ngày hội Thanh niên vui khỏe với sự tham gia của hơn 700 Đoàn viên, thanh niên, tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tinh thần sôi nổi đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Năm 2019 : 15.147