Đoàn Trường THPT Thành Sen: Thăm và tặng quà cho đồng bào dân tộc Chứt tại bản Rào Tre - Huyện Hương Khê.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Thực hiện Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 25 tháng 12 năm 2016, tuổi trẻ THPT Thành Sen tổ chức chuyến đi thăm và trao quà đồng bào dân tộc Chứt ở bản Rào Tre – Hương Khê. Trong chuyến đi lần này Đoàn tổ chức trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh đồng bào dân tộc Chứt và giao lưu văn nghệ, chia sẽ kinh nghiệm tổ chức các hoạt động phong trào mang màu sắc của tuổi trẻ với các đồn biên phòng Bản Giàng, Hòa Hải, Phú Gia trên địa bàn huyện Hương Khê.

Tại buổi giao lưu có sự hiện diện của đồng chí Trung tá Nguyễn Mậu Phúc – Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, các đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy của các đồn biên phòng.

Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Xuân Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các thầy giáo trong BGH; các đồng chí trong BCH Đoàn trường cùng các thầy cô giáo.

Chuyến đi lần này đã thể hiện sinh động tình đoàn kết quân dân, giữa những thầy cô giáo áo trắng với những giáo viên mang quân hàm xanh nơi vùng biên tổ quốc. Sự giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác đoàn đã làm cho chuyến đi của tuổi trẻ Trường THPT Thành Sen có thêm nhiều ý nghĩa sâu sắc. Chuyến đi này còn là dịp để các giáo viên được tham quan trãi nghiệm thực tế từ đó hiểu rõ hơn về đời sống, nhiệm vụ của quân và dân vùng biên cương của Tổ quốc.

Tin và ảnh: Nguyễn Anh Hùng

Nguồn: thptthanhsen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Hôm qua : 58
Tháng 08 : 174
Năm 2020 : 13.078