Đoàn trường THPT Thành Sen: Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) gắn với giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, Đoàn trường THPT Thành Sen tổ chức chuỗi các hoạt động với chủ điểm “Tri ân thầy cô”.
Tài liệu đính kèm: Tải về

Tham dự Hội diễn văn nghệ có Thầy giáo Hồ Việt Anh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô giáo Dương Thị Bích Hường – Chủ tịch Công đoàn trường; Đồng chí: Nguyễn Anh Hùng – UV BCH Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường cùng quý thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh.
Mang đến hội thi là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh dâng tặng các thầy cô giáo. Mỗi tiết mục mang một hương sắc riêng nhưng vút lên trên tất cả vẫn là thanh âm của lòng tri ân của các thế hệ học sinh gửi đến các thầy giáo, cô giáo – những người chèo đò thầm lặng và vô danh trong dòng đời cuộn chảy.

Upload

MC của Hội thi

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia Hội thi văn nghệ năm nay rất chất lượng với 12 tiết mục văn nghệ được các em học sinh biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ… đã thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các em học sinh đến xem và cổ vũ.

Upload

Tiết mục múa "Lá thư gửi thầy" Chi đoàn 11B

Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, học sinh và cũng là cơ hội để các em học sinh tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi trong và ngoài nhà trường.

Upload

Tiết mục hát, múa "Cô ơi" - Chi đoàn 11C

Hội thi văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Kết quả Hội thi sẽ được công bố và trao giải tại buổi Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam vào ngày 20/11/2017.

Một sô hình ảnh tại Hội thi:

Upload

Tiết mục hát, múa "Khắc ghi" - Chi đoàn 11E

Upload

Upload

Upload

Bài & ảnh: Phan Thị Thanh Hà – Phó bí Thư Đoàn trường

Nguồn: thptthanhsen.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 80
Tháng 11 : 3.353
Năm 2020 : 23.380