Giải Bóng chuyền Nam học sinh Trường THPT Thành Sen - Thành công tốt đẹp

Nằm trong Kế hoạch Hội khỏe phù đổng, trong ngày 10/01/2021 tại nhà thi đấu đa năng trường THPT Thành Sen đã diễn ra giải Bóng chuyền Nam học sinh Trường THPT Thành Sen năm học 2020-2021.

Tham dự giải đấu có 13 đội tham gia được chia thành 3 bảng. Đây là một trong những hoạt động thường niên của học sinh Nhà trường nhằm nâng cao sức khỏe, thể chất cho học sinh, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh; giúp cho đoàn viên thanh niên trong toàn trường có cơ hội giao lưu, cọ xát, học hỏi và để thắt chặt tình đoàn kết. Với sự đầu tư, lựa chọn vận động viên kỹ càng và nỗ lực luyện tập. Giải đấu diễn ra gay cấn và hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả tham gia cổ vũ, động viên.

Kết quả chung cuộc Chi đoàn 12B đoạt giải Nhất, Chi đoàn 12I đoạt giải Nhì và Chi đoàn 12D đoạt giải Ba.

Một số hình ảnh của giải đấu

Đội hình trận chung kết

Bài và ảnh: Tổ Tin-TD,QPAN