Chuyên đề giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam và đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới cho ĐVTN trong nhà trường

Chiều ngày 1/11 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Hà Tĩnh, trường THPT Thành Sen phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam và đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới cho ĐVTN trong nhà trường.

Đồng chí Hoàng Văn Thanh - giám đốc TTTT công tác tuyên giáo tỉnh ủy đã lên lớp cho 200  ĐVTN trong không khí lớp học sôi nổi, gần gũi đồng chí đã giúp các ĐVTN nhận thức toàn diện, khái quát, hệ thống về chủ nghĩa yêu nước Việt Nam và đạo đức cách mạng trong tình hình mới để các ĐVTN tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trong thời gian tới.

Tác giả: Phó bí thư đoàn trường - Phan Thị Thanh Hà
Năm 2019 : 18.318